Công ty TNHH OTES CORPORATION (OTESCORP), được thành lập năm 2016 bởi các chuyên gia lâu năm trong việc nghiên cứu, sáng chế và phát triển các sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng như: sản xuất Bentonite Polymer, vật liệu chống thấm, công nghệ nhựa đường cao su hóa, công nghệ hóa học.
OTES – Outstanding Technology Solution – Các giải pháp công nghệ vượt trội- đã đưa ra cái nhìn tổng quan rõ nét về sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi hướng tới. Và đây cũng chính là tôn chỉ xuyên suốt tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Với đội ngũ lãnh đạo năng động trong quản lý và không ngừng nghiên cứu, áp dụng thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm công nghệ mới vượt trội; với sự tận tâm, nhiệt huyết và đam mê sáng tạo của toàn bộ đội ngũ cộng sự mà Công ty đã đạt được những thành quả nổi bật khi được thị trường tin dùng. Để có được những thành công này, chúng tôi không chỉ làm chủ được các sản phẩm công nghệ do chúng tôi sáng chế và sản xuất, mà cả trong dịch vụ cung ứng sản phẩm dành cho khách hàng.

Chúng tôi không đơn thuần bán những mặt hàng mình có, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị đặc biệt hơn nữa, đó là liên tục tạo ra các sản phẩm ứng dụng/dịch vụ mới để khách hàng thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới trên thế giới.

Các sản phẩm do chúng tôi sáng chế và sản xuất đã có mặt trên thị trường như:

  • BENPOL – Bentonite polymer dùng cho các công trình cầu đường, xây dựng nhà cao tầng
  • O-SEAL Vật liệu chống thấm bảo hành 15 năm dùng cho công trình xây dựng.
  • RA – Nhựa đường cao su hoá dùng cho các công trình cầu, đường

Chúng tôi cam kết dành trọn thời gian, công sức và kiến thức của mình cho các đối tác. Hiệu quả tối đa trong thi công của đối tác chính là món quà quý giá nhất đối với Đội ngũ Công ty chúng tôi.

Tên giao dịch quốc tế: OTES CORP CO.,LTD

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa tháp BIDV, Số 194 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành
phố Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, tòa nhà Galaxy office, số 195 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 3226 2129
Email:  info@otescorp.com
Website: www.otescorp.com

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP THÔNG TIN

Chúng tôi hỗ trợ liên tục làm việc và hỗ trợ các thông tin tới sản phẩm 24/24 giờ trên ngày và 7 ngày mỗi tuần.